LOOP - Smart POS

LOOP - Smart POS

LOOP là giải pháp thanh toán POS được phát triển bởi startup Singapore có tên HUNGRY BEAR INTERNET VIETNAM JSC. Hiện sản phẩm đang được triển khai tại Việt Nam.

Vào tháng 10 năm 2022, dữ liệu POS được liên kết với một công ty cung cấp dịch vụ giao đồ ăn lớn tại Việt Nam. CRESCO VIỆT NAM cung cấp dịch vụ hỗ trợ giới thiệu cho khách hàng, chủ yếu là các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam.

See more

Tính năng LOOP Smart POS

LOOP POS

Tính năng thanh toán

Ngoài chức năng nhập liệu kế toán cơ bản còn có các chức năng tiện lợi như đọc nhiều sản phẩm cùng lúc và kết nối với các thiết bị khác (máy in, khay đựng tiền).

THANH TOÁN LOOP

Thanh toán không tiền mặt

Liên kết với nhiều dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Ngoài thẻ tín dụng, LOOP còn hỗ trợ thanh toán bằng mã QR và các ví điện tử như MOMO, VN pay, Zalopay. Thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành xu hướng tại Việt Nam.

LOOP Reporter

Tính năng phân tích kinh doanh

Thu thập dữ liệu bán hàng theo thời gian thực cho từng cửa hàng. Doanh số, số lượng khách hàng, đơn giá khách hàng, v.v. của từng cửa hàng được hiển thị trên bảng điều khiển của trụ sở chính và có thể được sử dụng để phân tích và phân tích tổng thể của từng cửa hàng.

LOOP Promotion

Khuyến mãi

Có thể thiết lập các sản phẩm, dịch vụ và mức giá cho các chương trình khuyến mãi khác nhau để thu hút khách hàng.

LOOP Inventory

Quản lý kho

Quản lý lưu trữ và phân phối các mặt hàng trong kho bằng cách đơn giản.

TOP