Dịch vụ CNTT
dành cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam

IT services for
Japanese local companies

Hỗ trợ xây dựng hạ tầng IT cho doanh nghiệp

Các công ty nước ngoài tại Việt Nam thường khó khăn trong việc thuê kỹ sư CNTT có trình độ cao, và những nhân viên trong công ty thường phải tự mình cài đặt máy tính hay tự mình cài đặt hệ thống Network. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, việc sử dụng CNTT là không thể thiếu trong việc thúc đẩy kinh doanh, cả trong nước và quốc tế. Nhu cầu về các biện pháp bảo mật thông tin chắc chắn đang tăng lên và việc duy trì môi trường cơ sở hạ tầng CNTT đã trở thành một vấn đề quan trọng đối với các công ty đang cố gắng mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. CRESCO VIỆT NAM sẽ cung cấp dịch vụ mua sắm thiết bị CNTT cho văn phòng và xây dựng môi trường như máy chủ nội bộ và hệ thống Network cho những khách hàng đang mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

情報セキュリティ対策、BCP対応を含めたご提案も可能
情報セキュリティ対策、BCP対応を含めたご提案も可能

Cung cấp giải bảo mật thông tin

Tại Việt Nam cũng như Nhật Bản, tình trạng bị tấn công do mã độc hay do các website lừa đảo ngày càng gia tăng. Từ đó, suất hiện những sự cố file server của hệ thống công ty bị mã độc tấn công. Để phòng trống những thiệt hại từ những vụ tấn công như thế này. Chúng tôi đưa ra các đề xuất tùy theo nhu cầu và tình trạng của khách hàng, bằng các tiêu chuẩn đánh giá của Cresco Group và lập kế hoạch các biện pháp phòng chống thiệt hại.

Xây dựng dịch vụ điện toán đám mây
Xây dựng dịch vụ điện toán đám mây

Xây dựng dịch vụ điện toán đám mây

Ngoài việc hỗ trợ mua bán phần cứng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ IT phù hợp quy mô của doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây, các biện pháp phòng chống virus tấn công, Microsoft365 và thực hiện chuyển dữ liệu theo yêu cầu.

Những dịch vụ mà chúng tôi sẵn sàng cung cấp

Hỗ trợ mua sắm thiết bị
(PC, server, thiết bị mạng)

Thiết kế & thi công hệ thống mạng

Xậy dựng hệ thống email doanh nghiệp

Cài đặt phần mềm chống virus

Hỗ trợ tư vấn và cài đặt Cloud server

Đại lý tên miền và thiết kế website

Các loại hệ thống

Hỗ trợ vận hành, bảo trì

Nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến IT xin hãy liên lạc với chúng tôi.

TOP